Top 3 máy lanh LG giá rẻ giúp đuổi muỗi

Mùa hè đến rồi. Một chiếc Máy lạnh giá rẻ tích hợp chức năng đuổi muỗi sẽ giúp gia đình bạn tránh được những căn bệnh truyền nhiễm nguy hiểm do muỗi gây nên.

Dưới đây là gợi ý Top 3 Máy lạnh LG giá rẻ, có tích hợp chức năng đuổi muỗi bằng sóng siêu âm mà bạn có thể tham khảo:

1. Máy lạnh LG S09ENM

Máy lạnh LG S09ENM với thiết kế nhỏ gọn và đơn giản, công suất 8.800 BTU thích hợp với những không gian có diện tích khoảng 15 m2 như phòng học, phòng làm việc cá nhân. Dòng Máy lạnh này tại Trung tâm Điện máy Trần Anh đang bán với giá 7.290.000 đồng.

Công nghệ đuổi muỗi giúp tối ưu hóa các tính năng của Máy lạnh. Ảnh minh họa.

Các chức năng nổi bật trên Máy lạnh LG S09ENM: Tính năng đuổi muỗi bằng công nghệ sóng siêu âm an toàn cho gia đình; chế độ làm lạnh nhanh Jet-cool làm lạnh căn phòng trong vòng 3 phút; chức năng làm sạch tự động giúp người dùng không phải thường xuyên tự tay vệ sinh Máy lạnh, bảo đảm không khí trong lành khi sử dụng.

2. Máy lạnh LG V10APQ

Đây là chiếc Máy lạnh mới nhất trong bộ sưu tập các loại Máy lạnh đuổi muỗi của LG. LG V10APQ có kiểu dáng khác biệt so với các dòng Máy lạnh khác của hãng, công suất làm lạnh lên đến 9.500 BTU, phù hợp với căn phòng có diện tích 15 m2. Giá tham khảo: 9.590.000 đồng.

Các chức năng nổi bật trên Máy lạnh LG V10APQ: Đảo gió 4 hướng giúp không khí trong phòng luôn luân chuyển và phân bố đồng đều khắp nơi trong phòng; tấm vi lọc 3M loại bỏ và vô hiệu hóa lên tới 99,9% các phần tử gây hại; chức năng tự động làm sạch giúp hong khô dàn tản nhiệt để ngăn chặn các vi khuẩn và nấm mốc phát triển; chế độ vận hành khi ngủ tự động giảm độ ồn động cơ xuống mức thấp nhất; công nghệ Inverter giúp tiết kiệm điện năng tiêu thụ đến 60%.

3. Máy lạnh LG V10APM

Máy lạnh LG V10APM thiết kế sang trọng và bắt mắt, công suất Máy lạnh 9.000 BTU thích hợp với diện tích 15 m2. Giá tham khảo: 9.890.000 đồng.

Các chức năng nổi bật: Tính năng đuổi muỗi bằng công nghệ sóng siêu âm an toàn cho gia đình; chế độ làm lạnh nhanh Jet-cool làm lạnh căn phòng trong vòng 3 phút; chức năng làm sạch tự động hong khô dàn tản nhiệt trong vòng 30 phút tránh vi khuẩn nấm mốc phát triển; tấm vi lọc 3M với khả năng ngăn ngừa nấm mốc vi khuẩn; công nghệ Inverter giúp tiết kiệm điện năng, khả năng làm lạnh dễ chịu hơn.

Hiện nay, các hãng Máy lạnh đều đã phát triển và tích hợp công nghệ đuổi muỗi trên các dòng Máy lạnh. Công nghệ đuổi muỗi bằng sóng siêu âm cho hiệu quả lên tới 82%, công nghệ này được các chuyên gia y tế đánh giá là phương pháp tránh muỗi an toàn, hiệu quả mà lại rất sạch sẽ, tiện dụng.

Share this post

Post Comment