Top 3 máy lạnh có chức năng đuổi muỗi giá rẻ

Các bệnh truyền nhiễm do muỗi gây ra luôn là nỗi bận tâm hàng đầu của mỗi gia đình. Để có thêm sự lựa chọn nhằm hạn chế nguy cơ nhiễm bệnh do muỗi, mời bạn đến với bài viết về top 3 máy lạnh có chức năng đuổi muỗi giá rẻ sau đây .

1. Máy lạnh LG 1 HP S09ENM

Là một chiếc máy lạnh đến từ thương hiệu LG nổi tiếng Hàn Quốc, máy lạnh LG S09ENM mang thiết kế đơn giản, hài hòa, cho bạn dễ dàng kết hợp với mọi kiểu không gian nội thất của gia đình.

máy lạnh LG 1 HP S09ENM

  • Chức năng Jet-cool: Làm lạnh căn phòng chỉ sau 3 phút khởi động, cho bạn nhanh chóng được tận hưởng bầu không khí mát lạnh mà không phải chờ đợi quá lâu.
  • Tự khởi động lại khi có điện: máy lạnh sẽ tự động chạy lại chương trình dang dở khi có điện lại mà không phải tốn thời gian điều chỉnh.

2. Máy lạnh LG 1 HP V10APQ8

Với công suất 1 HP (9200 BTU) chiếc máy lạnh LG V10APQ sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho những căn phòng có diện tích khiêm tốn dưới 15 m2 như phòng ngủ nhỏ, phòng làm việc cá nhân,…

máy lạnh LG 1 HP V10APQ8

  • Tấm vi lọc bụi: Có khả năng lọc sạch các vi khuẩn có kích thước siêu nhỏ, trả lại bầu không khí trong lành, sạch khuẩn cho gia đình bạn.
  • Công nghệ Smart Inverter V: Siêu tiết kiệm điện năng, bạn không còn phải lo lắng vì chi phí điện hằng tháng.
  • Chế độ vận hành khi ngủ: Mang đến luồng khí lạnh êm dịu, cho gia đình bạn một giấc ngủ ngon mà không lo bị lạnh vào ban đêm.

3 .Máy lạnh LG 1 HP V10APR

Nổi bật với vẻ bề ngoài sang trọng, máy lạnh LG V10APR sẽ mang đến cho căn phòng của bạn sự thanh lịch và trang nhã. Không chỉ vậy, chiếc máy lạnh Inverter này còn mang lại khả năng vận hành vô cùng bền bỉ nhưng vẫn tiết kiệm điện năng hiệu quả.

máy lạnh LG 1 HP V10APR

  • Chế độ kiểm soát năng lượng chủ động: máy lạnh sẽ tự cân chỉnh mức tiêu thụ điện năng và công suất hoạt động, giúp gia đình bạn tiết kiệm đáng kể chi phí điện hằng tháng.
  • Làm lạnh nhanh tức thì: Cho bạn nhanh chóng được tận hưởng bầu không khí mát lạnh chỉ trong thời gian ngắn mà không phải chờ đợi quá lâu.
  • Hẹn giờ bật tắt máy: Bạn có thể chủ động cài đặt thời gian bật hoặc tắt cho máy lạnh vô cùng tiện lợi.
 Trên đây là top 3 máy lạnh có chức năng đuổi muỗi giá rẻ có thể giúp cho bạn hạn chế nguy cơ bị lây bệnh truyền nhiễm từ muỗi.
Share this post

Post Comment