Tại sao nên chọn máy lạnh có công nghệ kháng khuẩn khử mùi?

Tại sao nên chọn máy lạnh có công nghệ kháng khuẩn khử mùi?

Bên cạnh những công nghệ l

 

àm lạnh tiên tiến, những chiếc máy máy lạnh còn được trang bị thêm công nghệ kháng khuẩn khử mùi. Hãy cùng Điện Lạnh Sài Gòn đi tìm hiểu tại sao nên chọn máy lạnh có công nghệ kháng khuẩn khử mùi qua bài viết này nhé!

Công nghệ kháng khuẩn khử mùi là gì?

Công nghệ kháng khuẩn khử mùi là toàn bộ những công nghệ tiên tiến giúp máy máy lạnh loại bỏ những phần tử gây hại trong không khí như virus, vi khuẩn, bụi bẩn. Từ đó đem lại một bầu không khí trong lành cho căn phòng, sạch vi khuẩn, bảo vệ sức khỏe cho cả gia đình của bạn.

Công nghệ kháng khuẩn khử mùi là gì?

Tại sao nên chọn máy lạnh có công nghệ kháng khuẩn khử mùi?

Những chiếc máy lạnh có công nghệ kháng khuẩn khử mùi sẽ giúp bạn giải quyết được bài toán “Làm sao để loại bỏ sạch sẽ virus, vi khuẩn đang sống lơ lửng trong không khí?”. Mang đến cho người dùng một bầu không khí thật sự trong lành, tốt cho sức khỏe trong bối cảnh tình trạng ô nhiễm môi trường đang ngày càng nghiêm trọng.

Tại sao nên chọn máy lạnh có công nghệ kháng khuẩn khử mùi?

Hầu hết, máy máy lạnh có công nghệ kháng khuẩn khử mùi là máy được bảo hành trong thời gian dài, có giá cả ưu đãi dành cho khách hàng, đáp ứng được hầu hết nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng.

Một số công nghệ kháng khuẩn khử mùi tiên tến trên thế giới

+máy lạnh Panasonic

Hiện nay, máy máy lạnh Panasonic được trang bị rất nhiều công nghệ kháng khuẩn khử mùi, trong đó, bộ lọc Nanoe-G và cảm biến bụi Dust Sensor chính là những công nghệ tiên tiến hơn cả.

  • Bộ lọc Nanoe-G: Các nhà sản xuất đã sử dụng hàng ngàn tỷ phân tử siêu nhỏ sống lơ lửng trong không khí và tiến hành loại bỏ bụi bẩn bằng hạt Nanoe-G, vô hiệu hóa vi sinh vật bám dính rồi khử mùi hôi các chất bám dính trên đồ vật. Nhờ có bộ lọc Nanoe-G mà căn phòng được sạch sẽ, thoáng mát hơn.

Bộ lọc Nanoe-G

  • Cảm biến bụi Dust Sensor: Đây là công nghệ hỗ trợ cho hệ thống lọc khí tân tiến Nano-G, giúp làm sạch không khí ngay khi đo được hàm lượng hạt bẩn, từ đó bảo vệ sức khỏe cho cả gia đình của bạn.

Cảm biến bụi Dust Sensor

Xem thêm: So sánh công nghệ kháng khuẩn khử mùi trên máy lạnh Panasonic và máy lạnh Daikin

+ máy lạnh Mitsubishi Electric

Màng lọc enzyme và màng lọc Nano Platinum chính là 2 công nghệ khử mùi tiên tiến của hãng này.

  • Màng lọc enzyme: Màng lọc này làm vai trò giữ các tác nhân gây hại và phân hủy chúng bằng enzyme xanh, giúp trả lại không khí trong lành cho căn phòng.
  • Màng lọc Nano Platium: Màng lọc này giúp tăng cường lọc các nguyên nhân gây hại với kích thước cực nhỏ bằng các hạt Platinum Ceramic, giúp kháng khuẩn, khử mùi.

Màng lọc enzyme và màng lọc Nano Platinum

Xem thêm: Công nghệ kháng khuẩn khử mùi trên máy lạnh máy lạnh Mitsubishi Electric

+ máy lạnh LG

máy lạnh LG có khả năng kháng khuẩn khử mùi lên đến 99.9% nhờ vào các công nghệ kháng khuẩn khử mùi của LG cực kỳ tiên tiến:

  • Tấm lọc kháng khuẩn: Đây là một lớp bảo vệ ngoài cùng, tấm lọc này sẽ bắt giữ và loại bỏ những hạt bụi có kích thước lớn hơn 10nm, giúp loại bỏ các chất bụi bẩn, vi khuẩn, virus.
  • Multi Protection Filter: Nhờ có công nghệ này mà máy máy lạnh LG có thể loại bỏ những phân tử có hại trong không khí, đem đến bầu không khí trong lành, sạch khuẩn.

Multi Protection Filter

+ máy lạnh Samsung

Máy máy lạnh Samsung sở hữu những công nghệ kháng khuẩn khử mùi cực tốt như:

  • S-Plasma lon: Đây là công nghệ độc quyền của Samsung, nhờ có khả năng tạo ra các Ion  diệt khuẩn MPI giúp thổi trực tiếp vào không khí, tiêu diệt đến 99.9% vi khuẩn gây hại cho gia đình bạn.
  • Bộ lọc Full HD Filter: Được cấu tạo từ vô số sợi lưới lọc có phủ lớp kháng khuẩn, bộ lọc này giúp lọc sạch bụi bẩn đến 90%.

Bộ lọc Full HD Filter

Như vậy, công nghệ kháng khuẩn khử mùi trong máy máy lạnh là một trong những công nghệ tiên tiến, không thể thiếu đối với mỗi gia đình. Hiện nay, Điện Máy XANH đang sở hữu rất nhiều chiếc máy máy lạnh có công nghệ kháng khuẩn khử mùi bật nhất thế giới, hãy gọi điện đến cho chúng tôi để được tư vấn thông tin chi tiết.

Share this post

Post Comment