Sửa chữa, lắp đặt, vệ sinh máy lạnh Toshiba tại nhà ở Sài Gòn

Điện Lạnh Sài Gòn chuyên các dịch vụ sửa chữa, lắp đặt, vệ sinh máy lạnh Toshiba tại nhà ở Sài Gòn. Đội ngũ kỹ thuật viên tại trung tâm đều là những thợ lành nghề, có bề dày kinh nghiệm trong việc xử lý, khắc phục sự cố thiết bị điện tử, điện lạnh, điện gia dụng TOSHIBA.

Chúng tôi phục vụ khách hàng khắp nội, ngoại thành Sài Gòn với phương châm: nhanh nhất, tốt nhất và chi phí hợp lý nhất. Quý khách đang sử dụng sản phẩm mang thương hiệu TOSHIBA

Dịch vụ sửa chữa máy lạnh Toshiba của Điện Lạnh Sài Gòn chuyên sửa các bệnh sau:

Sửa chữa máy lạnh Toshiba không hoạt động
Sửa chữa máy lạnh Toshiba không vào điện
Sửa chữa máy lạnh Toshiba không lạnh, hết gas hoặc lạnh kém
Sửa chữa máy lạnh Toshiba không chạy cục nóng
Sửa chữa máy lạnh Toshiba không chạy cục lạnh
Sửa chữa máy lạnh Toshiba không chạy quạt gió
Sửa chữa máy lạnh Toshiba bị chảy nước
Sửa chữa máy lạnh Toshiba có tiếng kêu lạ
Sửa chữa máy lạnh Toshiba bị lỗi hệ điều khiển…

 

Cùng với dịch vụ sửa chữa máy lạnh Toshibar thì Điện Lạnh Sài Gòn chúng tôi còn lắp đặt, vệ sinh, bảo trì máy lạnh hãng Toshibar tận nơi, tại nhà, tại công ty, văn phòng ..

ĐIỆN MÁY SÀI GÒN

Với tác phong làm việc chuyên nghiệp không bao giờ để khách hàng phải đợi chờ, chỉ cần quý khách gọi, kỹ thuật viên của dịch vụ bảo trì máy lạnh tại nhà ở Sài Gòn sẽ có mặt ngay trong vòng 15 phút và hỗ trợ tốt nhất theo các cam kết về:
– Phục vụ dịch vụ sửa máy lạnh tại nhà 24/24, sự cố thiết bị sẽ được khắc phục ngay tại chỗ và tiến hành chạy thử khi kết thúc. Chỉ loại trừ các trường hợp quá nghiêm trọng thì kỹ thuật viên sẽ phải tháo dỡ và mang đề trung tâm bảo hành máy lạnh Toshiba để có thể hỗ trợ tốt nhất với đầy đủ tiện nghi. Chúng tôi cam kết bàn giao lại thiết bị trong vòng 2 ngày, mọi công tác tháo lắp, di chuyển sẽ hỗ trợ miễn phí cho khách hàng.

– Cung cấp các dịch vụ sửa máy lạnh Toshiba không hoạt động được với mức giá thấp nhất trên thị trường hiện nay. Quý khách có thể tham khảo thông tin báo giá ở một số đơn vị khác để xác nhận.

– Cam kết hỗ trợ khắc phục triệt để tận gốc sự cố, bảo hành lâu dài cho hiệu quả sửa chữa bảo trì.

Share this post

Post Comment