Dòng máy lạnh inverter chạy những loại ga nào ?

Dòng máy lạnh inverter chạy những loại ga nào ?

Máy lạnh là dòng sản phẩm làm mát, máy lạnh nhiệt độ, thanh lọc không khí có khả năng đảm bảo điều kiện môi trường sinh sống và làm việc lý tưởng cho chúng ta. Với thời tiết nóng nực tại Sài Gòn ở thời điểm hiện tại, máy lạnh có thể được xem như là thiết bị hết sức quan trọng trong đời sống thường nhật.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại máy lạnh đến từ các thương hiệu khác nhau như:

Ø Sửa Máy lạnh Samsung

Ø  Máy lạnh Panasonic

Ø  Máy lạnh Sharp

Ø  Máy lạnh Sumikura

Ø  Máy lạnh Electrolux

Ø  Máy lạnh Funiki

Ø  Máy lạnh Daikin

Ø  …..

Mỗi loại đều có những điểm mạnh về chức năng, nhấn nhá về mẫu mã, phong cách thiết kế nhưng tất cả đều phục vụ cho hoạt động làm mát không khí. Trong số đó, dòng máy lạnh được khá ưa chuộng hiện nay là dòng máy lạnh inverter với ưu điểm vượt trội về khả năng tiết kiệm điện năng cao.

Dòng máy lạnh inverter là dòng máy lạnh hoạt động sử dụng công nghệ hiện đại kỹ thuật số. Lựa chọn lắp đặt loại thiết bị này, chúng ta có thể tiết kiệm khoản tiền điện đáng kể do lượng tiêu thụ điện năng chỉ bằng 30% – 40% so với dòng non inverter thông thường. Bên cạnh đó việc ổn định nhiệt độ tốt cùng với khả năng khử mùi vượt trội, máy lạnh inverter đã và đang trở thành sự lựa chọn tối ưu cho mỗi gia đình.

Sử dụng dòng máy lạnh này khách hàng vẫn phải đối mặt với một số vấn đề chung cho các loại máy lạnh như vấn đề bơm ga máy lạnh như thế nào? Trung tâm nào chuyên thay ga máy lạnh uy tín? Hay dòng máy lạnh inverter chạy loại ga nào? Chi phí bơm ga máy lạnh giá bao nhiêu?…đây là những câu hỏi thông thường của hầu hết gia đình đang sử dụng máy lạnh inverter nói riêng và các dòng máy lạnh thông thường nói chung.

Trong thực tế, mặc dù cùng dòng máy lạnh inverter nhưng loại ga chạy có thể không giống nhau. Để biết chính xác dòng máy lạnh inverter chạy loại ga nào, khách hàng có thể kiểm tra thông tin đi kèm sản phẩm hoặc yêu cầu nhân viên bán hàng tư vấn rõ. Hiện nay trên trung tâm bảo hành sửa chữa máy lạnh tại Hà Nội thường cung cấp dịch vụ thay ga máy lạnh bằng hai loại ga chính, đó là ga R22 và ga R410.

Mỗi một loại máy lạnh sẽ chạy loại ga tương thích với chính nó, quá trình bơm ga máy lạnh cũng tùy loại ga, loại máy lạnh mà tiến hành khác nhau. Nếu không nắm được thông tin dòng máy lạnh inverter chạy ga loại nào, có thể khiến bơm nhầm loại ga, điều này ít nhiều có ảnh hưởng đến hiệu suất hoạt động của thiết bị. Do vậy việc biết chính xác thông tin là hết sức cần thiết, nếu hiện tại khách hàng vẫn thắc mắc dòng máy lạnh inverter chạy ga loại nào, hãy liên hệ đến trung tâm theo số điện thoại 0925 108 999 để nhân viên của chúng tôi đến tận nơi kiểm tra và nhận định đúng nhằm tiến hành bơm ga máy lạnh chính xác cho thiết bị của gia đình bạn.

Bên cạnh đó là vấn đề chi phí bơm ga máy lạnh giá bao nhiêu cũng là một trong những băn khoăn chính của khách hàng khi yêu cầu dịch vụ. Thực tế mỗi loại ga đều có mức giá nhất định, nếu khách hàng muốn biết chính xác bơm ga máy lạnh giá bao nhiêu, hãy gọi điện trực tiếp đến 0975 336 440 để được nhân viên tổng đài hỗ trợ báo giá cụ thể. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng bất cứ khi nào quý khách có nhu cầu

 

Share this post

Post Comment